MENU
logo
logo
 

Kính gửi Công ty CP Du lịch Đồng Nai ,

Trước tiên, xin cám ơn Công ty CP Du lịch Đồng Nai đã cho chúng tôi 1 chuyến đi du lịch từ TP.HCM - Đà Nẵng, nơi mà được mệnh danh là “đáng sống nhất ở Việt Nam”, có biển đẹp, không khí trong lành, không trộm cướp, không người xin ăn và còn có những cây cầu, những tượng Phật quy mô được tạo dựng từ bàn tay của con người mang tính sáng tạo, độc và lạ. Cũng chính vì thế mà cần rất nhiều người hướng dẫn viên nói chung để tạo những chuyến đi, quảng bá cho mọi người trên thế giới biết đến cũng như đoàn của Công ty CP Du lịch Đồng Nai nói riêng.

Cũng nhờ các anh, các chị của đoàn Donatours, đã tạo cơ hội giúp công ty chúng tôi bước ra một thế giới mới sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi với cái nóng oi bức. Giúp chúng tôi có thêm một động lực mạnh mẻ, đầy nhiệt huyết để giảm bớt công việc hằng hàng đè nặng trên đôi vai chúng tôi. Nhờ có các chuyến đi như thế thì mọi người có thêm cơ hội gặp nhau, tạo ra tiếng cười cùng nhau, giúp chúng tôi có thể hiểu lẫn nhau để mọi việc sau này trở nên tốt hơn.

Bên cạnh những chuyến đi như thế thì phải cần những đôi chân của các vị, các anh, chị đã hòa nhập cùng chúng tôi xuyên suốt cuộc hành trình, dù có một vài thứ xãy ra trong chuyến đi nhưng các anh, các chị cũng luôn nở nụ cười với chúng tôi. “Không có gì là hoàn hảo 100%” nhưng ít nhất nó cũng được 98, 99% để 1% còn lại làm bước đà để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn như thế nữa.

Thay mặt các anh em trong công ty, tôi một lần nữa xin chân thành cám ơn các anh, các chị trong Donatoursđã nỗ lực, góp công sức vào chuyến đi của chúng tôi cũng như là Anh Nhãn (đoàn trưởng) của Donatoursđã hỗ trợ hết mình, nói hết sức vì anh em trong tour.

Cuối cùng xin chúc công ty Donatourssẽ có một bước ngoặc mới để quảng bá nhiều nơi cho mọi người ở Việt Nam, cũng như mọi người ở nước bạn biết đến. Tạo được danh tiếng cao hơn để mọi người biết đến Donatoursrất hoạt huyết, luôn nhiệt tình vì mọi người. Hy vọng những năm về sau công ty chúng tôi vẫn được đồng hành cùng công ty Donatoursđể cũng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển.

Thân,
Khách hàng: Lê Huỳnh Phước Đạt

 

Chia sẻ với bạn bè

close

* Phòng KD du lịch nội địa & quốc tế:

Mr. Sang – 0913.787.647

Mr. Nhựt  0963.392.472