MENU
logo
logo
 

Todaytourist kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên tập thể CBNV công ty du lịch Todaytourist xin gửi đến quý khách hàng và gia quyến lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và bình an!

Todaytourist là công ty du lịch chuyên nghiệp tại Đồng Nai chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành.

Todaytourist luôn là nơi khách hàng tin tưởng nhất về chất lượng phục vụ - Tính chuyên nghiệp - Giá cạnh tranh - Làm khách hàng hài lòng nhất.

Todaytourist có đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng. Todaytourist luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những du khách khó tính nhất với mong muốn có một chuyến du lịch hoàn hảo được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu tổ chức du lịch có uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam Việt Nam nên Todaytourist đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngày càng tốt hơn. Đến mọi miền đất nước cùng với Todaytourist chắc chắn sẽ là những chuyến đi với những trải nghiệm thú vị và đầy những ấn tượng tốt đẹp khó quên… Đồng hành cùng Todaytourist là  cách đơn giản nhất để bạn khám phá thế giới.

Todaytourist luôn mang cho mình sứ mệnh "Nụ cười của khách hàng, là nền tảng cho con đường phát triển của Todaytourist"

Xin trân trọng cảm ơn, chúc hợp tác thành công!

 

Chia sẻ với bạn bè

close

* Phòng KD du lịch nội địa & quốc tế:

Mr. Sang – 0913.787.647

Mr. Nhựt  0963.392.472